CÓ NÊN MUA XE Ô TÔ TRONG MÙA COVID -19 ?

mg thái nguyên

Bắt đầu bùng phát từ dịp Tết Nguyên Đán nhưng cho đến nay, Dịch bệnh Corona (Covid-19) vẫn đang là một vấn đề được toàn thế giới quan tâm. Khi mà số người nhiễm bệnh cứ tăng dần lên từng ngày thì vấn đề được toàn xã hội quan tâm hiện nay là làm thế nào để phòng chống dịch bệnh cho mình và người thân trong gia đình?

Nghe thì có vẻ không liên quan phải không nào? Nhưng mà, chúng ta hãy cùng nghĩ lại xem nhé! Khi dịch bệnh diễn ra, mặc dù lo sợ nhưng chúng ta vẫn phải đi làm, vẫn phải đi gặp khách hàng, đi công tác, đi siêu thị…. Nếu sử dụng xe máy, việc di chuyển trên đường cũng có khả năng làm bạn bị lây nhiễm rivus Covid -19 khi mà loại virus này có khả năng lây lan trong bán kính 5m cộng với mật độ người di chuyển trên đường phố hiện nay.

Ngược lại, nếu đi ô tô với các cửa được đóng kính, bạn có thể yên tâm rằng, sẽ không có một con virus nào có thể lây lan cho bạn và người thân trên các đoạn đường mà bạn di chyển cả.

Không những thế, việc sở hữu một chiếc ô tô riêng còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích cộng thêm khác nữa:

–        Di chuyển thuận lợi hơn

–        Lưu thông an toàn hơn

–        Xây dựng hình ảnh bản thân tốt hơn

Quá nhiều lý do để bạn nên mua ô tô trong mùa dịch phải không nào. Chưa kể, tại thời điểm này MG Thái Nguyên nhân dịp sắp khai chương cơ sở mới tại Thái Nguyên (Số 68A – Đường CMT8 – Phường Cam Giá – TP Thái Nguyên) có chương trình ưu đãi đặc biệt ngay khi khách hàng đặt mua xe: giảm từ 10tr đến 80 triệu, tặng bảo hiểm, tặng phụ kiện và giao xe tại nhà cho khách hàng.

 Chi tiết chương trình khuyến mãi gọi hotline: 0917998968 / Dịch vụ: 0961637788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917.998.968

KHUYẾN MÃI HOT